Đăng Kí Thành Viên
Đăng Nhập

Giới thiệu về RioCinema

Rio Cinemas - Rạp chiếu phim đạt chuẩn quốc tế

Trung Tâm Giải Trí Rio Cinemas tọa lạc tại SIÊU THỊ THÁI HẬU 353 Quang Trung TX Ba Đồn, Quảng Bình.RIO tự hào là trung tâm giải trí uy tín với các dịch vụ : tầng 3 : khu vui chơi trẻ em, nhà hàng ăn nhanh, khu game xu. Tầng 4 : rạp chiếu phim, nhà hàng ăn nhanh. Tầng 5 : cà phê sân thượng. Với phương châm " Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi "   cùng đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, phong cách phục vụ chu đáo.
Rạp chiếu phim được trang bị các màn ảnh cực lớn với chất lượng hình ảnh theo tiêu chuẩn quốc tế, Rio Cinemas đem lại cho người yêu điện ảnh cảm giác thỏa mãn về thị giác khi thưởng thức những pha hành động gay cấn hay các khung hình đắt giá, tuyệt đẹp trong phim.
 
Hệ thống âm thanh hiện đại DOLBY Digital – được các nhà sản xuất phim lớn trên thế giới công nhận, Đến Rio Cinemas, bạn được chúng tôi truyền đạt cảm xúc âm thanh đích thực từ tác phẩm điện ảnh.
 
Rio Cinemas luôn hướng đến một môi trường giải trí thanh lịch và thân thiện, tạo cho bạn cảm giác thoải mái và gần gũi khi thưởng thức cà phê, ăn nhẹ, cùng xem một bộ phim với người yêu, bạn bè hay người thân trong gia đình.
 
Và đặc biệt hơn hết, chi phí thân thiện tại Rio Cinemas tạo điều kiện cho bạn thưởng thức nhiều tác phẩm điện ảnh lớn của Việt Nam và thế giới trên màn ảnh rộng mà không sợ tốn kém.


MUA VÉ ONLINE


Đặt Vé Ngay